Xiaomi đang phát triển một chiếc flagship Mi MIX mới, có phải Mi MIX Fold2?

[ad_1]

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã chính thức ra mắt Mi MIX 4, chiếc điện thoại đầu tiên của hãng sở hữu công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình.

Điều thú vị là chỉ vài ngày sau khi MIX 4 ra mắt, thông tin về một chiếc smartphone cao cấp khác thuộc dòng sản phẩm này vừa được chia sẻ.

Theo báo cáo, một chiếc flagship MIX hoàn toàn mới có số model “21081118SC” hiện đang được phát triển. Có những suy đoán cho rằng, smartphone này sẽ có pin 5,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và sạc nhanh không dây 50W. Các thông số kỹ thuật này khá giống với Mi MIX 4, ngoại trừ viên pin lớn hơn đôi chút. Điều này cho thấy nó có thể sẽ có màn hình lớn hơn.

Xem xét rằng Xiaomi Mi MIX Fold sử dụng pin 5,000 mAh, nhiều khả năng MIX Fold2 cũng sử dụng pin 5,000 mAh. Vì vậy, giới thạo tin dự đoán chiếc flagship Mi MIX bị rò rỉ ngày hôm nay là Xiaomi Mi MIX Fold2.

Theo các báo cáo trước đây, smartphone này có thể ra mắt vào quý 4 năm nay. Nó cũng được kỳ vọng sở hữu công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình như Mi MIX 4. Điều này sẽ giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi video và chụp ảnh tự sướng bằng màn hình bên trong thuận tiện hơn so với Mi MIX Fold.

Có thông tin cho rằng MIX Fold2 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình gập bên ngoài, sử dụng chipset Snapdragon 888+ và đi kèm nhiều cải tiến khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

[ad_2]