Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

[ad_1]

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Hide ‘N Seek!

Trò chơi lấy cảm hứng từ trò trốn tìm cổ điển. Người chơi sẽ vào vai người đi tìm hoặc người đi trốn. Nếu là người trốn, hãy trốn sau tất cả những đồ vật có thể “che đậy” cho bạn như ô tô, bàn làm việc, ẩn mình trong nước, đống cỏ khô,… để không ai tìm thấy đc bạn.

Slice It All!

Nhấn để cầm con dao và cắt những chướng ngại vật một cách nhanh chóng và “ngon lành” nhất!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-17 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

PhotoPhix

Cắt ảnh, đường viền, nhãn văn bản, chuyển màu, nhãn dán, clipart, làm đẹp, khung, hiệu ứng, bộ lọc, hình vẽ… tất cả đều có thể thực hiện được với PhotoPhix!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

State.io – Conquer the World

Chinh phục toàn bộ thế giới. Chỉ huy quân đội của bạn và chiếm tất cả các tiểu bang. Trò chơi chiến đấu này sẽ thách thức logic và phản ứng của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Tank Super Wars

Bảo vệ căn cứ của bạn. Tiêu diệt tất cả xe tăng của đối phương. Trò chơi kết thúc, nếu xe tăng hoặc căn cứ của bạn bị phá hủy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1000x1000bb Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Escalators

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng thang cuốn để di chuyển mọi người xuống thuyền.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-16-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Construction Ramp Jumping

Mục tiêu của người chơi trong trò chơi này chính là di chuyển và xếp các khối vuông lại với nhau tạo thành hình dạng mà game yêu cầu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-15 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Dungeon999

Huấn luyện nhân vật của bạn, khám phá phép thuật mới và sử dụng nhiều vật phẩm để lên tầng 999 và tìm ra nguyên nhân của cuộc nổi loạn của slime!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-1-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Thần tướng – Epic Heroes: Shadow Stick man – VIP

Game cho di động kết hợp giữa thể loại nhập vai và đối kháng, với hệ thống Tướng phong phú, kỹ năng đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, độc đáo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ee4b5d098e9f153f7e7db2f1a2afb57f_screen Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

  • Tải Thần tướng – Epic Heroes: Shadow Stick man – VIP tại đây.

Heroes Legend – Epic Fantasy RPG

Bạn cần phỉ trở thành một bậc thầy thực sự về chiến thuật để tập hợp một đội có thể vượt qua mọi chướng ngại vật, đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và định hình vận mệnh của thế giới này!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất unnamed-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG

Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người sở hữu một lò rèn gần bị hỏng, đã vô tình đánh thức một con rồng. Đây là cách mà câu chuyện này mở ra. Trong khi vương quốc đang gặp nguy hiểm lớn, việc kinh doanh lò rèn phát triển. Hãy trở thành thợ rèn giỏi nhất và chế tạo được thứ vũ khí mạnh nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-16 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

  • Tải Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG tại đây.

Frontier Wars Premium: Thủ Thành Chiến Thuật

Hãy chọn một anh hùng, triệu tập binh lính và sử dụng chiến thuật một cách thông minh để chiến thắng trong những trận chiến phòng thủ hay nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-6 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

  • Tải Frontier Wars Premium: Thủ Thành Chiến Thuật tại đây.

Heroes Infinity Premium

Hòa mình vào thế giới của Heroes Infinity và bắt đầu hành trình của bạn qua nhiều vùng đất và thành phố. Thu thập và xây dựng đội anh hùng của bạn để đạt được chiến thắng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-4-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

Defender Battle Premium: Hero Kingdom Wars

Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trong vương quốc và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất mới có thể giải cứu được vương quốc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Defender-Battle-780x470-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/09/2021

  • Tải Defender Battle Premium: Hero Kingdom Wars tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

[ad_2]