TicWatch E3 ra mắt: Snapdragon Wear 4100, Wear OS, giá chỉ 4.6 triệu đồng

[ad_1]

Hôm nay, Mobvoi đã chính thức ra mắt TicWatch E3. Đây là phiên bản giá rẻ của TicWatch 3 Pro được trình làng vào năm ngoái.

Mobvoi E series là dòng sản phẩm giá rẻ và TicWatch E3 là sản phẩm kế nhiệm của TicWatch E2 đã ra mắt cách đây 2 năm.

TicWatch E3 vẫn giữ nguyên thiết kế hình tròn giống như người tiền nhiệm. Màn hình có kích thước 1.3 inch hỗ trợ độ phân giải 360 x 360 và mặt kính được làm cong 2.5D. Phần viền được làm bằng nhựa và có hai nút bấm trên thân máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TicWatch-E3-internals TicWatch E3 ra mắt: Snapdragon Wear 4100, Wear OS, giá chỉ 4.6 triệu đồng

Đồng hồ được trang bị bộ vi xử lý Snadragon 4100 giống như trên TicWatch 3 Pro và TicWatch 3 Pro LTE, đi kèm với đó là 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TicWatch-App-redesigned TicWatch E3 ra mắt: Snapdragon Wear 4100, Wear OS, giá chỉ 4.6 triệu đồng

TicWatch E3 có thể theo dõi nhịp tim 24/7 và cũng có cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Một số tính năng khác bao gồm TicSleep để theo dõi giấc ngủ, TicZen để theo dõi stress và TicBreathe để theo dõi nhịp thở. Ngoài ra người dùng cũng có thể chia sẻ thông số sức khỏe với tính năng TicCare

Thiết bị hỗ trợ theo dõi hơn 20 hoạt động thể thao chuyên nghiệp bao gồm đá bóng, bơi, bóng rổ, pilates, taekwondo và trượt tuyết. Ngoài ra cũng có 21 chế độ tập luyện và nhà sản xuất cam kết sẽ cập nhật thêm nhiều hoạt động hơn trong tương lai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TicWatch-E3-design TicWatch E3 ra mắt: Snapdragon Wear 4100, Wear OS, giá chỉ 4.6 triệu đồng

Smartwatch được trang bị GPS, GLONASS và Beidou để theo dõi vị trí. Ngoài ra đồng hồ cũng có NFC để thanh toán thông qua Google Pay và hỗ trợ điều khiển nhạc. TicWatch E3 có loa và mic cho nên người dùng có thể trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ.

Đồng hồ có viên pin dung lượng 380mAh, khi mà dung lượng pin xuống dưới 5% thì đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ Essential Mode. Người dùng có thể tự cài đặt khi nào tính năng này sẽ kích hoạt.

TicWatch E3 được bán với giá là 199.99 USD (khoảng 4.6 triệu đồng), sản phẩm đi kèm với dây màu Panther Black nhưng người dùng có thể mua thêm dây màu vàng hoặc màu xanh nước biển với giá chỉ 19.99 USD (khoảng 460 nghìn đồng).

[ad_2]