Thiết kế Website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì? Website được thiết kế có những đặc tính gì và quy trình thiết kế ra sao? Bài viết này sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc trên cho bạn.

Website là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet, việc xây dựng một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết và nhớ đến bạn. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hiện nay mang lại những ưu điểm như giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đúng với thương hiệu, các tính năng đa dạng và tối ưu trên mọi loại thiết bị.

Thiết kế trang web theo yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp
Thiết kế trang web theo yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tại sao nên thiết kế Website theo yêu cầu?

Hiện nay để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí nhiều công ty lựa chọn hình thức thiết kế website sẵn có. Tuy các trang web này vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của một website, giao diện đẹp mắt nhưng bạn lại không thể sửa theo mong muốn của mình và trang web này cũng không là độc nhất.

Giao diện sáng tạo, hiệu ứng độc đáo và tương thích với mọi thiết bị
Giao diện sáng tạo, hiệu ứng độc đáo và tương thích với mọi thiết bị

Thế nên để có được một website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng và được thiết kế theo yêu cầu của bạn thì dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là lựa chọn hoàn hảo. Tất cả những ý tưởng, những mong muốn khác biệt của bạn, tất cả sẽ được chúng tôi tích hợp vào trang web một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ thể hiện được màu sắc của doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc và những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, tăng hiệu quả bán hàng.

Website thiết kế tại Mit solutions có gì?

1. Giao diện sáng tạo, độc nhất trên thị trường

Một giao diện độc đáo sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Khi nhìn vào một trang web được thiết kế với bố cục rõ ràng, dễ sử dụng, vận hành hiệu quả cho thấy sự chuyên nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Thiết kế website theo yêu cầu độc nhất sẽ khẳng định được sự khác biệt của bạn trên thị trường, tạo điểm nhấn và ấn tượng cho người truy cập.

2. Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Bộ nhận diện thương hiệu website bao gồm màu sắc, logo, Slogan được thể hiện ở thiết kế giao diện web. Tất cả các chuyển động trên trang web đều có mục đích, các layout được phân bổ một cách khoa học để người dùng thoải mái sử dụng.

Thiết kế website theo yêu cầu với nền tảng bảo mật cao nhất
Thiết kế website theo yêu cầu với nền tảng bảo mật cao nhất

3. Bản quyền website

Vì website chúng tôi thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn nên website sẽ thể hiện rõ ràng đặc tính của doanh nghiệp, không giống với bất kỳ website nào khác.

Quy trình thiết kế website tại Mit solutions

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế từ khách chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu doanh nghiệp, phương hướng kinh doanh để có ý tưởng thiết kế chính xác với khách hàng.

Bước 2: Lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn

Khách hàng là những người hiểu rõ nhất mình muốn gì trong website nhưng do họ thường không hiểu rõ về hệ thống website cũng như phong cách thiết kế nên chúng tôi sẽ phân tính và đưa ra một bản thảo cô đọng, thể hiện đầy đủ yêu cầu của khách hàng nhất.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ

Bước 4: Nhận phản hồi, góp ý từ khách hàng và chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Tiếp tục thiết kế các trang con

Bước 6: Lập trình trang chủ và lập trình hiển thị Responsive

Các lập trình viên tại Mit Solutions tiến hành lập trình website dựa trên các yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới đảm bảo cho quá trình vận hành hiệu quả và tối ưu nhất.

Bước 7: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 8: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Khi đã trải qua các bước kiểm tra demo, tất cả các tính năng đều hoạt động hiệu quả thì website sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng chi tiết và cung cấp tài liệu để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng trong quá trình vận hành website.

Bước 9: Dịch vụ bảo hành – bảo trì

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình sử dụng website nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn công nghệ và xu hướng thiết kế website theo yêu cầu chi tiết hơn qua SĐT: 0901.071.074.