Thiết kế của Realme RMX3261 rò rỉ thông qua chứng nhận FCC

[ad_1]

Một điện thoại Realme với mã sản phẩm RMX3261 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận FCC.

Trước đây, Realme RMX3261 đã từng được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu TKDN của Indonesia, Indonesia Telecom và BIS của Ấn Độ. Lần xuất hiện này trên Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã tiết lộ thiết kế cùng với một vài tính năng chính của sản phẩm này.

Chiếc máy được trang bị màn hình với thiết kế “giọt nước”. Mặt lưng là nơi đặt 3 cảm biến và flash LED trong một cụm hình vuông. Cảm biến vân tay cũng được đặt ở mặt lưng. Cạnh phải là nơi đặt nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng. Cạnh trái là nơi đặt khay SIM hỗ trợ 2 nano SIM và 1 khe thẻ nhớ microSD.

Theo như dữ liệu từ cơ quan cấp giấy chứng nhận FCC, thiết bị có kích thước 173.9 x 75.96mm. Chiếc máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 5.0 và GPS. Viên pin có dung lượng 4880mAh. Khi bán ra điện thoại được cài đặt sẵn giao diện người dùng Realme UI 2.0 trên nền hệ điều hành Android 11.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Realme-RMX3261-3 Thiết kế của Realme RMX3261 rò rỉ thông qua chứng nhận FCC

Dựa vào thiết kế xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận FCC, chúng ta có thể thấy rằng đây là thiết kế khá quen thuộc của Realme C series. Thông tin về thiết bị này vẫn còn khá hạn chế, hi vọng trong thời gian tới sẽ xuất hiện các báo cáo tiết lộ thêm một vài thông số kĩ thuật của chiếc máy này.

[ad_2]