Startup Phiên âm Bằng AI được Rót Vốn 157 Triệu USD

[ad_1]

 

Startup phiên âm Verbit phát triển như thế nào?

Startup phiên âm bằng AI được rót vốn 157 triệu USD

Startup phiên âm Verbit là một công ty phần mềm ghi chú và phiên âm dựa trên sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo  và trí thông minh của con người nhằm cung cấp phiên âm tốc độ cao, chính xác với mức giá tối thiểu. Đây không phải cái tên xa lạ với các hãng thông tấn như CNN, BBC, FOX và có hơn hơn 1.500 khách hàng trong lĩnh vực pháp lý, truyền thông, giáo dục, chính phủ và doanh nghiệp.

Được thành lập vào năm 2017 bởi Tom Livne, Kobi Ben-Tzvi và Eric Shellef, công ty hiện đang có trụ sở đặt tại New York và San Francisco (Mỹ) và 2 trụ sở đặt tại Israel. Verbit đang có hơn 30.000 phiên dịch viên tự do và có hơn 350 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Mới đây qua vòng gọi vốn Series D của Verbit có sự tham gia của Sapphire Ventures, Third Point, More Capital, Omer Cygler, Azura, quỹ ICON và nhà đầu tư  là Stripes, HV Capital, Vertex Ventures, Vertex Growth, Oryzn Capital, Viola Ventures và ClalTech. Công ty sẽ sử dụng nguồn vốn này vào việc phát hành chứng khoán và đang dự tính tuyển dụng thêm 200 nhân sự.

Vòng gọi vốn ngoài mong đợi và trở thành startup kỳ lân mới

Tổng vốn gọi được của Startup phiên âm Verbit đã vượt ngưỡng 250 triệu USD, bao gồm những khoản vay từ Ngân hàng Thung lũng Silicon. Việc mua lại VITAC giúp Verbit khẳng định chỗ đứng trên thị trường phiên âm và phụ đề chuyên nghiệp.

Những giải pháp tích hợp dựa trên thuật toán nhận dạng giọng nói tự động và phương pháp thủ công của Verbit tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác của sản phẩm. Theo công ty, việc sử dụng hoàn toàn các phương pháp thủ công như những công ty phiên âm truyền thống chỉ đảm bảo 70% chất lượng bản sao.

Sau khi phiên âm bằng thuật toán AI, các sản phẩm sẽ được chính các nhân viên Verbit kiểm tra và chỉnh sửa bằng tay. Tất cả các điều chỉnh này sẽ được máy tính lưu lại và trở thành cơ sở dữ liệu để cải thiện thuật toán.

Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập Verbit ông Livne chia sẻ: “Thị trường phiên âm đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới đó là lý do tôi quyết định thành lập công ty phiên âm này. Hình thức làm việc từ xa và sự phát triển không ngừng của công nghệ”.

Việc kêu gọi vốn thành công sẽ là bàn đạp quan trọng đưa Verbit tiến gần đến mục tiêu trở thành một công ty đại chúng. Hỗ trợ chúng tôi trong việc mở rộng sang các thị trường khác thông qua các thương vụ mua lại và đầu tư chiến lược.

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra


[ad_2]