Smartphone hàng “Limited” của Samsung bị đẩy giá lên 150 triệu đồng vẫn không có máy để bán tại Việt Nam

[ad_1]

Ngày 19/8, Samsung mở bán Galaxy Z Fold3, Z Flip 3 bản Thom Browne tại Việt Nam với mức giá lần lượt 84 triệu đồng và 57 triệu đồng. Một ngày sau, hãng thông báo đã hết hàng bộ đôi Galaxy Z Thom Browne. Theo số liệu ghi nhận trên trang web bán online của hãng, phiên bản Galaxy Z Thom Browne nhận được hơn 1.000 lượt đặt hàng dù chỉ giới hạn ở 200 bộ.

Samsung có quy định mỗi người chỉ được mua một máy. Tuy nhiên, một số khách hàng đã tìm cách lách luật để đặt mua máy với số lượng khá lớn và bán lại kiếm lời. Theo đó, trên hội nhóm có hơn 5.000 thành viên, một số tài khoản đang đăng bán Galaxy Z Flod3 bản Thom Browne với giá từ 135-146 triệu đồng, cao hơn khoảng 51-62 triệu đồng so với giá niêm yết của Samsung.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip 3 bản Thom Browne bị thổi giá mạnh tại Việt Nam.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip3 bản Thom Browne được chào bán với giá 96 triệu đồng, cao hơn 39 triệu đồng so với mức giá niêm yết của Samsung. Người đăng bán cho biết, máy vẫn đi kèm với những ưu đãi và bảo hành của Samsung.

“Hiện tại, mình có 4 mẫu Galaxy Z Fold3 bản Thom Browne, hàng có sẵn tại TP.HCM. Galaxy Galaxy Z Flip3 Thom Browne chỉ còn một máy duy nhất ở Hà Nội”, một người bán ở Hà Nội chia sẻ.

Người này cũng cho biết thêm dù có mức giá cao nhưng bộ đôi này vẫn rất dễ bán, thậm chí bị khan hàng. Nguyên nhân đến từ việc Samsung chỉ bán ra 200 máy tại thị trường Việt Nam. Vẫn có một số người dùng muốn được sở hữu các phiên bản cao cấp, đặc biệt, giá cả không thành vấn đề.

Nhận thấy sức hút của bộ đôi Galaxy Z Thom Browne khá lớn, một số người còn nhận đặt hàng từ các thị trường như Mỹ, châu Âu để xách tay về bán tại Việt Nam. “Galaxy Z Fold3 bản Thom Browne xách tay giá khoảng 100 triệu đồng. Dự kiến, máy sẽ về hàng vào tháng 10”, Nguyễn Duy, một người chuyên bán hàng xách tay thông báo.

 Smartphone hàng Limited của Samsung bị đẩy giá lên 150 triệu đồng vẫn không có máy để bán tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Hộp của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 bản Thom Browne. Ảnh: Samsung.

Ông Nguyễn Vũ Duy Khoa ngụ quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã mua được Galaxy Z Fold3 bản Thom Browne. Ông Khoa cho rằng phiên bản này có giá 100 triệu cũng không đắt vì là bản giới hạn nên mức giá phải tương xứng với trải nghiệm mang lại. “Tôi nghĩ là thiết kế và sự đồng bộ của phụ kiện đi kèm là điểm nổi bật trên sản phẩm này. Những khách hàng của Thom Browne thường là doanh nhân hoặc những người có xu hướng về thời trang nên sự đồng bộ về thiết kế sẽ mang lại sự nổi bật”, ông Khoa nhận định.

Khác với phiên bản thường, Galaxy Z phiên bản Thom Browne còn đi kèm nhiều phụ kiện gồm Galaxy Watch 4 với bộ 3 dây đeo phụ kiện theo phong cách khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, một bộ sạc Wireless Charger Trio và phụ kiện bao da. Đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng có thêm chiếc bút S Pen Pro. Tất cả phụ kiện đều sở hữu thiết kế đẹp mắt, thời trang mang phong cách của nhà thiết Kế Thom Browne.

Phần mặt lưng của bộ đôi Galaxy Z Thom Browne được làm màu trắng, kết hợp với một đường viền nhiều màu sắc đặc trưng của thương hiệu thời trang Thom Browne. Bên cạnh đó, phần giao diện của máy cũng được làm lại với hình nền, icon, font chữ cho đồng bộ ngoại hình.

Đây là lần đầu tiên Samsung mang phiên bản Thom Browne về bán chính thức tại thị trường Việt Nam. Trước đây, hãng chủ yếu bán sản phẩm ở một số thị trường nhất định như Mỹ và châu Âu. Năm ngoái, mẫu Galaxy Z Fold2 bản Thom Browne được xách tay về Việt Nam và chào bán với giá 120 triệu đồng, trong khi Galaxy Z Flip Thom Browne có giá 75 triệu đồng.


Như Thủy

[ad_2]