SHARP 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 Nhật Bản

[ad_1]

Chiếc TV đầu tiên của thế kỷ mới

Đúng ngày 01/01/2001, đánh dấu bước chuyển mình của thế ký mới SHARP đã ra mắt sản phẩm đầu tiên của thế kỷ tiên phong sử dụng đèn nền LED. Đây là bước ngoặt trong quá trinh sản xuất TV khi chuyển từ TV thùng truyền thống sang kỷ nguyên TV LCD cho đến ngày hôm nay vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Với những cải tiến vượt bậc không ngừng về sản phẩm, thương hiệu Sharp AQUOS nhanh chóng khẳng định vị trí hãng TV số 1 Nhật Bản và duy trì vị thế dẫn đầu trong suốt 16 năm tiếp theo với nhiều thành tựu nổi bật.

TV số 1 Nhật Bản và duy trì vị thế suốt 16 năm

Tiếp tục khẳng định vị trí số 1 tại Nhật Bản, liên tiếp trong 16 năm

Trong giai đoạn này, SHARP không ngừng phát triển sản phẩm lên tầm cao mới với dòng BIG AQUOS TV. Từ AQUOS được kết hợp từ chữ nước trong tiếng Latinh, và Quality trong tiếng Anh nghĩa là chất lượng cao. Công nghệ AQUOS đạt đến đẳng cấp mang đến những hình ảnh chất lượng cao, mượt và trong veo như làn nước, một trải nghiệm hình ảnh chưa từng có trong ngành sản xuất TV bấy giờ.

Theo thời gian, TV không chỉ để đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, xem bóng đá, các chương trình giải trí. Ngày nay, mua TV là mua cả một hệ thống giải trí đỉnh cao ngay tại nhà, với những đòi hỏi ngày càng khắt khe: hình ảnh chân thật nhất, âm thanh sống động, kết nối dễ dàng, kho ứng dụng phong phú và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Thấu hiểu điều đó, SHARP cũng cải tiến để phù hợp với nhu cấu của khách hàng, bằng cách liên tục tìm ra những công nghệ mới nhất, tăng nghiên cứu trải nghiệm khách hàng và mang đến những trải nghiệm hơn cả sự kỳ vọng của người dùng.

Thế hệ TV màn hình lớn BIG AQUOS đỉnh cao công nghệ Nhật Bản

Với thiết kế màn hình lớn và khung viền mỏng, dòng TV BIG AQUOS từ Sharp chú trọng mang đến trải nghiệm hình ảnh và màu sắc hoàn mỹ cho người xem. Các công nghệ hiện đại từ Nhật Bản được phát triển bởi Sharp đều được tích hợp trong sản phẩm, mang đến chất lượng giải trí như một rạp chiếu tại gia thực thụ.

Dòng TV BIG AQUOS sở hữu màn hình 4K cùng bộ xử lý X4 Master Engine Pro II và bộ nâng cấp 4K có khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K, cộng hưởng với tính năng Wide Color, giúp hiển thị hình ảnh có độ nét gấp nhiều lần độ phân giải thông thường, cho bạn tận hưởng các nội dung giải trí với chất lượng hình ảnh sống động, chân thật.

Ngoài ra, TV còn được trang bị công nghệ âm thanh sống động Dolby Audio – Dolby Digital Plus, được phát triển trên nền tảng Dolby Digital, tăng cường chất lượng âm thanh, cung cấp chất lượng âm thanh vòm cho các kênh TV kỹ thuật số độ nét cao. Bass Enhancer & Sound Reflector mang lại trải nghiệm âm thanh sống động trung thực, rõ nét với các cải tiến mới giúp phản xạ âm thanh rõ nét hơn.

Với những tính năng ưu việt, TV SHARP BIG AQUOS xứng đáng là người đồng hành và dẫn dắt cảm xúc cho những trận cầu tuyệt đỉnh của Eurocup & Fifa Worldcup trong thời gian tới.

SHARP 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 Nhật Bản - Ảnh 2.

TV màn hình khủng nâng tầm trải nghiệm hình ảnh của bạn

SHARP AQUOS TV là sản phẩm đã có 20 năm đồng hành và 16 năm liên tiếp nắm giữ vị trí thương hiệu TV số 1 tại Nhật Bản.

SHARP AQUOS TV đã và luôn tiếp tục tạo nên bước tiến vượt bậc, mang đến trải nghiệm tuyệt hảo tại gia cho người dùng. BIG AQUOS – dòng TV thế hệ mới, được nâng cấp và cải tiến, với màn hình 4K, kích thước lên đến 70″ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, thực tế & sống động đến từng chi tiết.

Khám phá thêm về BIG AQUOS tại: http://bit.ly/SHARPVIETNAMBIGAQUOSTV_PR1_CAFEBIZ


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

[ad_2]