Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sẽ không bán kèm củ sạc

[ad_1]

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 trong thời gian sắp tới.

Hôm nay, 4 thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận 3C.

Có tổng cộng 4 phiên bản bao gồm SM-R680 là mã của Galaxy Watch Active 4 39 mm, SM-R870 là mã của Galaxy Watch 43 mm, SM-R880 là mã của Galaxy Watch 4 41 mm và cuối cùng SM-R890 là mã của Galaxy Watch 4 45 mm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_002-4 Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sẽ không bán kèm củ sạc

Thông qua cơ sở dữ liệu chúng ta biết rằng cả 4 thiết bị đều được trang bị viên pin dung lượng 247mAh. Những đồng hồ này đều hỗ trợ sạc với công suất 5W tuy nhiên có thể năm nay Samsung sẽ không bán kèm củ sạc mà sẽ chỉ bán kèm đế sạc ở trong hộp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_003-3 Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sẽ không bán kèm củ sạc

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, chiếc smartwatch sắp tới của Samsung có tên mã nội bộ là Wise and Fresh. Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 được đồn là thiết bị đeo đầu tiên của Samsung có khả năng theo dõi mức đường huyết của người dùng. Về thiết kế, Galaxy Watch 4 dự kiến ​​sẽ giữ lại viền xoay vật lý trong khi đó Galaxy Watch Active 4 được đồn đại sẽ có thiết kế không viền. Gần đây, Samsung đã tuyên bố rằng từ bây giờ đồng hồ của họ sẽ chuyển sang hệ điều hành Wear OS thay vì sử dụng hệ điều hành Tizen.

Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 được rò rỉ rằng sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z series tại một sự kiện vào tháng 8. Hiện nay Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về bộ đôi này.

đăng kí thông tin samsung galaxy watch 4

[ad_2]