Samsung Galaxy Watch 4 lộ ảnh render chính thức, các tính năng chính được tiết lộ

[ad_1]

Samsung gần đây được đồn sẽ ra mắt smartwatch Galaxy Watch4 mới của họ tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 6.

Các rò rỉ trước đây tuyên bố rằng công ty Hàn Quốc cũng sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh khác có tên là Galaxy Watch Active4 vào tuần tới. Tuy nhiên, các báo cáo mới hơn đã tuyên bố rằng Galaxy Watch4 và Watch Active4 không phải là các thiết bị khác nhau, mà là một và giống nhau. Trước khi ra mắt, 91mobiles đã chia sẻ hình ảnh render của Galaxy Watch4.

Bên cạnh đó, trang 91mobiles còn chia sẻ các hình ảnh render chính thức chiếc smartwatch tiếp theo của Samsung. Nó cho thấy Galaxy Watch4 có vẻ ngoài tương tự như Galaxy Watch3. Một số thông số kỹ thuật được đề cập ở mặt sau của thiết bị tiết lộ rằng nó sẽ có kích thước 40mm và 44mm, hỗ trợ các tính năng như khả năng chống nước 5ATM, độ bền MIL-STD-810G, Gorilla Glass DX + và GPS.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Watch-4-anh-render-6 Samsung Galaxy Watch 4 lộ ảnh render chính thức, các tính năng chính được tiết lộ

 

Cạnh phải của Watch4 có một cặp nút. Như đã được tiết lộ trước đó, nó sẽ có các màu như đen, bạc, xanh đậm và vàng hồng.

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng Galaxy Watch4 có bộ vi xử lý 5nm. Về hệ điều hành, đồng hồ thông minh này sẽ chạy trên nền tảng Tizen-Wear OS tùy chỉnh. Các chi tiết khác của Watch4 vẫn chưa được xác nhận.

Chi tiết giá Samsung Galaxy Watch4

[ad_2]