Samsung chia sẻ về độ bền cũng như cấu tạo của Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G

[ad_1]

Trong một blog được đăng lên Samsung Newsroom, Samsung đã chia sẻ một đoạn video cho thấy những khó khăn, thử thách mà các kỹ sư Samsung đã gặp phải khi phát triển Galaxy Z Flip3 5G và Galaxy Z Fold3 5G mới.

Đầu tiên, họ đề cập đến cách điện thoại được làm từ ba phần khác nhau. Hai nửa của thiết bị và một bản lề. Cả ba đều được bảo vệ bởi chất liệu mới mà Samsung gọi là Armor Aluminium. Đây là một hỗn hợp nhôm được làm bằng cách thêm các nguyên tố kim loại để tăng cường độ bền. Điều này sẽ giúp các điện thoại màn hình gập mới của Samsung sẽ ít bị trầy xước và móp méo do tai nạn.

Tiếp theo, các kỹ sư nói về cách họ quản lý để tạo ra khả năng chống nước cho thiết bị có thể gập lại. Đó là một kỳ công rất thú vị vì cụm bản lề chắc chắn dễ bị nước xâm nhập vào bên trong. Vì vậy, Samsung phải bao phủ các linh kiện có trong cụm bản lề bằng dung dịch chống ăn mòn và bôi trơn để bảo vệ chúng khỏi bị nước làm hỏng. Mặc dù khả năng chống nước đã được thêm vào bản lề, nước vẫn có thể xâm nhập vào bên trong.

Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G được chế tạo chắc chắn và bền hơn so với thế hệ màn hình gập trước của Samsung. Màn hình cũng được chế tạo để cứng và bền hơn trước đây, nhưng linh kiện này không được đề cập trong video ngày hôm nay.

ĐẶT MUA GALAXY Z FOLD3 5G GIÁ TỐT

ĐẶT MUA GALAXY Z FLIP3 5G GIÁ TỐT

[ad_2]