Pokemon Unite: Tin vui đến những fan hâm mộ cô nàng Gardevoir

[ad_1]

Bản cập nhật gần đây nhất của Pokemon Unite đã mang đến một số bản sửa lỗi cũng như bổ sung thêm một Pokemon mới là Gardevoir, bên cạnh đó nhà phát hành cũng giảm sức mạnh một trong những Items của Charizard. 

Cũng giống như các tựa game MOBA khác, Pokemon Unite sẽ được cập nhật thường xuyên để sửa lỗi, bổ sung và chỉnh sửa Pokemon cũng như các Items nhằm đảm bảo việc cân bằng game cho người chơi. Bản cập nhật đầu tiên của Pokemon Unite là phiên bản 1.1.1.3 và phiên bản này vừa bị hạ xuống vào ngày 28/07, chỉ một tuần sau khi tựa game này ra mắt lần đầu tiên. Trong lần cập nhật này có những thay đổi lớn liên quan đến việc ra mắt Pokemon Gardevoir và một đợt giảm sức mạnh chỉ áp dụng cho Charizard – 1 trong 5 starter mà người chơi sẽ được chọn khi mới bắt đầu.

Kỳ lạ một điều là nhà phát hành không công bố đầy đủ danh sách chi tiết những điều sẽ thay đổi, nhưng người chơi có thể tìm hiểu dựa trên một vài tweet mà tài khoản chính thức của Pokemon Unite trên Twitter đã tiết lộ. Mặc dù việc thay khá nhỏ về mặt cân bằng, nhưng nó sẽ làm cho trò chơi thêm thú vị với người chơi, nhưng có lẽ là ngoại trừ những người yêu thích chú rồng Charizard.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Gardevoir Pokemon Unite: Tin vui đến những fan hâm mộ cô nàng Gardevoir

Gardevoir sẽ trở thành Pokemon đầu tiên mà các game thủ mới bắt đầu có thể chơi được, cùng với Blastoise sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới. Gardevoir là một Pokemon với vai trò Attacker có tầm đánh xa cùng với khả năng tự che chắn và làm choáng đối thủ. Tuy có lượng sát thương mạnh nhưng có lẽ trở ngại lớn nhất của Gardevoir là lượng máu và khả năng phòng thủ ở đầu game khá thấp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Gardevoir-1 Pokemon Unite: Tin vui đến những fan hâm mộ cô nàng Gardevoir

Các game thủ sẽ bắt đầu trận với tư cách là Ralts sau đó sẽ tiến hóa thành Kirlia khi đạt được Lv.6 và người chơi phải đợi đến cấp 10 thì mới có thể trở thành Gardevoir. Với thời gian tiến hóa lâu và khá yếu ở đầu game, người chơi sẽ được bù đắp khi trở thành Gardevoir với những chiêu thức cực mạnh như Psychic, Moonblast, Future Sight và Psyshock.

Và ở phần kém thú vị hơn là việc Charizard bị giảm sức mạnh, mặc dù điều đó chỉ là gián tiếp. Pokemon Unite đề cập đến sự thay đổi này như một bản sửa lỗi, vì vậy thay vì giảm sức mạnh trực tiếp Pokemon đó thì nhà phát hành lại giảm sức mạnh từ sát thương của Muscle Band, một Held Items giúp Charizard gia tăng một lượng sát thương kinh khủng.

Tạm kết:

Đây chỉ là tóm tắt về những chỉnh sửa lớn trong phiên bản cập nhật của Pokemon Unite lần này nên vẫn chưa có nhiều thông tin, nhưng chúng ta có thể vui mừng vì sự xuất hiện của Gardevoir, một Pokemon với vai trò Attacker tầm xa cực kì mạnh mẽ.

[ad_2]