Người dùng có thể kết nối tối đa 16 AirTag với một tài khoản Apple ID duy nhất

[ad_1]

Apple đã chính thức ra mắt phụ kiện AirTag mới của hãng vào đầu tuần này. Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn, một giám đốc điều hành của Apple đã tiết lộ rằng người dùng có thể kết nối tối đa 16 AirTag với một tài khoản Apple ID.

AirTag là phụ kiện theo dõi đồ vật mới của Apple. Sản phẩm này có thiết kế khá nhỏ gọn, cho phép bạn gắn vào đồ vật của mình như ví tiền, balo, chìa khóa,… để xác định vị trí của chúng qua ứng dụng Find My trong trường hợp bị thất lạc. Nó có các tính năng như Theo dõi chính xác, Chế độ mất, pin có thể thay thế, loa tích hợp và nhiều hơn thế nữa

Đầu ngày hôm nay, Apple đã tiết lộ rằng AirTag không phải là sản phẩm để bạn theo dõi vật nối trẻ trẻ em. Thay vào đó, công ty buộc bạn phải mua Apple Watch cho trẻ con để kiểm tra chúng. Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Rene Ritchie, giám đốc điều hành Kaiann Drance của Apple đã tiết lộ thêm một số thông tin về sản phẩm.

Mặc dù gói combo 4 AirTag trị giá 99 USD đủ đáp ứng cho hầu hết người dùng, Apple vẫn đưa ra giới hạn về số lượng AirTag có thể liên kết với một tài khoản Apple. Trong cuộc phỏng vấn, Kaiann Drance tiết lộ rằng người dùng có thể liên kết tối đa 16 thẻ AirTags với một Apple ID.

Trong cuộc phỏng vấn, Kaiann đã tiết lộ rằng AirTag có thể được liên kết thông qua Family Sharing. Apple đã thêm tính năng này để AirTag biết rằng chiếc iPhone mà nó ở gần đó thuộc về một thành viên trong gia đình và nó không kích hoạt chế độ mất.

Bạn thấy phụ kiện theo dõi đồ vật mới của Apple như thế nào?

Chi tiết giá Apple AirTag

[ad_2]