Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt

[ad_1]

Tại sự kiện “Spring Loaded” diễn ra vào tuần trước, Apple đã ra mắt dòng iPad Pro 2021 với rất nhiều tính năng mới.

Cùng với chip M1 nhanh hơn, iPad Pro mới còn gây ấn tượng với màn hình Mini-LED chất lượng giúp hiển thị hình ảnh đẹp mắt. Và đi kèm với công nghệ màn hình này thì Apple đã giới thiệu bộ hình nền ấn tượng cho các máy tính bảng thế hệ mới của hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm các hình nền iPad Pro 2021 mới, bạn có thể tải chúng ở bài viết dưới đây.

Hiện tại, dòng iPad Pro gần giống với một chiếc máy tính xách tay hơn bao giờ hết. Chip M1 mới giúp nó nhanh hơn MacBook 2018 và có hiệu suất ngang ngửa với MacBook Air M1 năm ngoái. Màn hình cũng đã nhận được một trong những nâng cấp lớn nhất. Nó đã vay mượn công nghệ từ Pro Display XDR và gây ấn tượng với độ sáng toàn màn hình lên tới 1,000 nits.

Nếu đang tìm mua một chiếc iPad mới, iPad Pro là một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất mà bạn nên sở hữu. Hiện tại, Apple vẫn chưa bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho iPad Pro mới. Nó dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào nửa cuối tháng 5

Nhưng ngay cả trước khi thiết bị này được mở bán thì người dùng Twitter Khaos đã trích xuất các tệp hình ảnh từ firmware. Trong trường hợp không định mua iPad Pro 2021, bạn có thể tải xuống các hình nền mới của chúng để sử dụng với iPhone, iPad hiện tại hoặc bất kỳ thiết bị nào khác ở đường link dưới đây:

Dưới đây là một vài hình nền iPad Pro 2021 mới:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Blue-Dark Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Green-Dark Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Blue-Light Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Pink-Light Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Purple-Dark Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Purple-Light Mời tải trọn bộ hình nền của loạt iPad Pro 2021 mới ra mắt

Chi tiết giá iPad Pro 2021

[ad_2]