Microsoft Edge là gì? Tải xuống như thế nào?

[ad_1]

Trình duyệt Microsoft Edge là gì, có những ưu điểm ra sao, tải xuống trình duyệt này như thế nào? Hãy cùng Sforum tìm hiểu nhé.

Microsoft Edge là gì?

Microsoft Edge chính là tên gọi của trình duyệt web mặc định trên Windows hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Khi mới ra mắt, Microsoft Edge sử dụng logo hình chữ “e”, nay đã đổi thành hình tròn không khép kín nhiều màu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất New-Microsoft-Edge Microsoft Edge là gì? Tải xuống như thế nào?

Còn nhớ trước đây khi trình duyệt này chưa xuất hiện, hầu hết người dùng đều sử dụng những trình duyệt tên tuổi khác để truy cập mạng như Google Chrome hay Cốc cốc. Đơn giản chỉ vì trình duyệt mặc định trên Windows lúc bấy giờ chưa có giao diện thân thiện, tốc độ chưa cao và khá khó sử dụng.

Nhiều năm sau, Microsoft đã phát triển một trình duyệt mới, đủ tiện ích để có thể cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ khác. Quả đúng như mong đợi, trình duyệt mới này đã hoàn toàn thuyết phục người dùng với những tính năng ấn tượng. Và đó chính là Microsoft Edge.

Những ưu điểm của Microsoft Edge

Tốc độ truy cập nhanh là ưu điểm đầu tiên tạo nên sức thu hút lớn của Microsoft Edge. Bằng sự tối ưu vượt trội, trình duyệt này có thể cung cấp tốc độ duyệt web cao đối với hấu hết mọi thiết bị.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất RE4ncJa Microsoft Edge là gì? Tải xuống như thế nào?

Bên cạnh đó, Edge cũng có dung lượng rất nhẹ, không ngốn nhiều RAM khi sử dụng nên máy vẫn hoạt động mượt mà dù bật nhiều cửa sổ duyệt web cùng một lúc.

Khả năng bảo mật của trình duyệt này cũng khiến Microsoft rất tự hào về đứa con của mình. Ngoài ra, công ty sẽ luôn luôn cung cấp những bản vá kịp thời mỗi khi phát hiện ra lỗi cần được giải quyết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4cac7883632a1fb69454aba7b0b0c3ac Microsoft Edge là gì? Tải xuống như thế nào? Microsoft Edge còn cung cấp khả năng đồng bộ hóa cực tốt thông qua tài khoản của người dùng. Chỉ cần đăng nhập tài khoản của bạn ở bất kỳ thiết bị nào, trình duyệt sẽ lập tức sao lưu dữ liệu của bạn, giúp bạn truy cập dễ dàng.

Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá khi download Microsoft Edge và sử dụng.

Download Microsoft Edge

Ban đầu, Edge chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Windows. Sau đó, khi trình duyệt này nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng, Microsoft đã phát triển trên cả macOS, Android và iOS. Điều này cũng góp phần nâng cao sự tiện lợi của tính năng đồng bộ hóa.

Để download Microsoft Edge, bạn đọc hãy truy cập website chính thức của Microsoft tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DownMicrosoftEdge1 Microsoft Edge là gì? Tải xuống như thế nào?

Kéo xuống một chút là nơi bạn có thể tải về trình duyệt web tốc độ cao này. Tùy theo hệ điều hành, bạn có thể bấm nút tải tương ứng để sở hữu trình duyệt này. Đối với Windows, người dùng có thể lựa chọn down Microsoft Edge cho các phiên bản Windows 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server 2016, 2019.

Tạm kết

Mỗi trình duyệt đều có lượng người dùng nhất định dựa vào những tính năng được yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt mới có tốc độ truy cập nhanh, bảo mật tốt, Microsoft Edge là một lựa chọn không thể tốt hơn.

MUA NGAY LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

[ad_2]