iQOO 8 Pro lộ ảnh render: Thân máy siêu mỏng, màn hình cong tràn cạnh, ra mắt ngày 17/8

[ad_1]

iQOO 8 sẽ được trang bị màn hình phẳng, trong khi phiên bản Pro có màn hình cong tràn cạnh với khung máy siêu mỏng.

Theo dự kiến, iQOO sẽ chính thức trình làng loạt smartphone iQOO 8 vào ngày 17/8 tại Trung Quốc. Trước ngày ra mắt, công ty đã dần hé lộ những tính năng chính của các thiết bị này. Được biết, iQOO 8 series sẽ được trang bị một trong những tấm nền AMOLED tốt nhất của năm nay.

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station vừa chia sẻ hình ảnh render mới của iQOO 8 Pro. Mặc dù không tiết lộ diện mạo phía trước hay phía sau của thiết bị, tuy nhiên nó cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về màn hình cong tràn cạnh trên iQOO 8 Pro. Cạnh phải sẽ là nơi chứa nút nguồn màu xanh lam và cụm phím tăng giảm âm lượng, trong khi trong khi khung máy được làm thon dần về phía sau.

Theo giới thạo tin, iQOO 8 sẽ được trang bị màn hình phẳng, trong khi phiên bản Pro có màn hình cong tràn cạnh với khung máy siêu mỏng giống như hình ảnh render bị rò rỉ. Có vẻ như iQOO 8 cũng sẽ đi kèm với pin lớn hơn iQOO 7. Nếu như bạn chưa biết, iQOO 7 được ra mắt vào đầu năm nay với pin 4000mAh.

Leaker còn khẳng định màn hình của iQOO 8 Pro sẽ là một tấm nền OLED linh hoạt, được sản xuất bởi BOE. Như thông tin mà iQOO đã xác nhận trước đây, màn hình của iQOO 8 series sẽ được trang bị công nghệ LTPO, cho phép điều chỉnh tần số quét tuỳ theo nội dung hiển thị từ 1Hz đến 120Hz. Nó hỗ trợ độ phân giải 2K+ và 10 bit màu.

Có nhiều suy đoán cho rằng Vivo V2141A và V2136A được tìm thấy trên website của cơ quan chứng nhận 3C, hỗ trợ sạc nhanh 120W chính là iQOO 8 Pro và iQOO 8. Một báo cáo trước đây tiết lộ rằng V2141A có thể xuất xưởng với 12GB RAM, 4GB RAM ảo, 256GB bộ nhớ và chạy Android 11 với giao diện OriginOS.

[ad_2]