iPad mini 6 lộ diện với thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng trong ảnh render mới nhất

[ad_1]

Cách đây vài ngày, chúng ta đã thấy những hình ảnh được cho là mô hình chiếc iPad mini 6 sắp được Apple ra mắt, với thiết kế viền dày và đi kèm nút Home vật lý.

Tuy nhiên, hình ảnh render mới nhất về chiếc máy tính bảng này được chia sẻ bởi trang Gizmochina lại cho thấy thiết kế hoàn toàn khác.

Các hình ảnh render của Apple iPad mini 6 mà trang Gizmochina nhận được là từ một nguồn ẩn danh, vì vậy không chắc nó có chính xác hay không. Nhưng dù sao nó cũng cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế chiếc máy tính bảng nhỏ gọn tiếp theo của Apple.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ipad-mini-6-alleged-renders-2 iPad mini 6 lộ diện với thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng trong ảnh render mới nhất

Không giống như những hình ảnh rò rỉ trước đây, chúng ta thấy iPad mini 6 ở lần lộ diện mới nhất có thiết kế hình vuông vức hơn với khung viền có phần sắc cạnh chứ không bo cong. Thiết kế này tương tự như dòng iPad Pro 2020 và iPhone 12 series.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ipad-mini-6-alleged-renders-3 iPad mini 6 lộ diện với thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng trong ảnh render mới nhất

Ngoài ra, iPad mini 6 sẽ có một nút nguồn ở trên cùng, trong khi nút âm lượng ở cạnh phải. Điều thú vị là màn hình của chiếc máy tính bảng này có viền bezel mỏng đều ở cả 4 cạnh, trong khi các tin đồn trước đó cho biết nó vẫn có viền trên/dưới dày để chứa nút Home vật lý.

Bạn nghĩ sao nếu iPad mini 6 ra mắt với thiết kế như trên?

[ad_2]