iMac 2021 dùng chip Apple Silicon, nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung có thể ra mắt tại sự kiện “Spring Loaded”

[ad_1]

Apple gần đây đã thông báo sẽ tổ chức sự kiện “Spring Loaded” mới vào ngày 20 tháng 4 tới. Giờ đây, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng l0vetodream, đã gợi ý rằng “Táo khuyết” có thể ra mắt dòng iMac 2021 dựa trên Apple Silicon được đồn đại từ lâu tại sự kiện ngày 20/4 tới.

l0vetodream là một leaker đã nhiều lần chia sẻ các thông tin khá chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, nên chúng ta có thể tin tưởng những tin thức mà người này chia sẻ.

Trong một tweet mới, l0vetodream đã tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt dòng iMac 2021 dùng chip Silicon tùy chỉnh vào tuần tới. Trong bài đăng, anh ấy đã đăng hai hình ảnh, một hình có logo sự kiện “Spring Loaded” của Apple và hình còn lại với dòng sản phẩm Mac G3 đầy màu sắc của Apple.

Trước đây, một leaker uy tín khác là Jon Prosser cũng từng chia sẻ rằng Apple sẽ ra mắt dòng iMac Silicon với “nét hoài cổ”’, gợi ý rằng sản phẩm mới sẽ có 5 tùy chọn màu sắc trẻ trung giống như dòng G3 của họ.

Tin đồn về iMac mới xuất hiện sau khi công ty ngừng sản xuất iMac Pro dựa trên CPU Intel. Các iMac mới được cho là sẽ có thiết kế mới với mặt sau phẳng giống như Pro Display XDR của Apple và viền mỏng. Chúng được đề xuất đi kèm với màn hình lớn nhất của Apple và được cho là có chip M-series mới nhất. Hãy cùng chờ xem nhé!


[ad_2]