Head Hunters – Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Mit Solutions là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực Head Hunters – Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự chất lượng, giải quyết vấn đề nhân sự cho công ty, doanh nghiệp.

Head Hunters – Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao đang trở thành một xu hướng trong thị trường việc làm Việt Nam những năm gần đây. Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp trong thời gian ngắn và yêu cầu chất lượng nhân sự cao thì vấn đề tìm kiếm lại càng khó. Mit Solutions sẽ giải quyết được bài toán trên, chúng tôi săn lùng những ứng viên chất lượng, làm cầu nối cho doanh nghiệp và các ứng viên tài năng có cơ hội phát triển.

dich vu tuyen dung nhan su - Head Hunters - Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự giải quyết vấn đề nhân sự nhanh chóng

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự là gì?

Head Hunters – Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao là dịch vụ giúp bạn tìm kiếm được ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng tin tuyển dụng. Dịch vụ này sẽ do các Recruitment Agency  (Công ty cung ứng nhân lực và dịch vụ tuyển dụng) cung cấp, các công ty này sẽ giúp doanh nghiệp tìm những nhân sự phù hợp với vị trí bạn đang tuyển dụng.

Khi tuyển dụng nhân sự ở các công ty này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khả năng đánh giá nhân viên rất chính xác, nhất là những vị trí yêu cầu cao về khả năng và kiến thức chuyên môn.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự có thể làm gì?

 • Kết nối bạn với một lực lượng lao động chuyên biệt: những lúc cao điểm các công ty nhân sự sẽ cung cấp một lực lượng nhân viên lớn, nhanh chóng giúp bạn giảm tải công việc, không phải trải qua quy trình tuyển dụng phức tạp, tốn thời gian.
 • Hỗ trợ bạn tìm kiếm các vị trí nhân sự chủ chốt: làm việc trong công ty không tránh khỏi trường hợp nhân viên từ chức, chấm dứt hợp đồng đột ngột. Lúc này dịch vụ tuyển dụng nhân sự sẽ là giải pháp tiện lợi nhất giúp giải quyết vấn đề này cho bạn.- Head Hunters - Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao
dich vu tuyen dung nhan su 3 - Head Hunters - Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao
Nhân sự do công ty tuyển dụng nhân sự cung cấp chất lượng, trình độ cao
 • Đáp ứng nhu cầu nhân viên làm việc ngắn hạn, tạm thời: nếu bạn muốn tuyển dụng nhân sự chỉ để hoàn thành một dự án, một công việc của công ty trong thời gian cụ thể thì Head Hunters – Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao là sự lựa chọn thích hợp. Hình thức tuyển dụng này đảm bảo nhân viên bạn không phải làm thêm giờ do đội ngũ mỏng.

Điểm khác biệt giữa tự tuyển dụng & dịch vụ tuyển dụng nhân sự

 • Chất lượng ứng viên: Các công ty tuyển dụng lâu năm càng có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng.
 • Trình độ chuyên môn ứng viên: Các công ty tuyển dụng nhân sự có xu hướng lựa chọn những ứng viên có kỹ năng cao, trình độ kỹ thuật tốt.
 • Thời gian tuyển dụng: Các công ty tự tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm nhân sự thụ động, chờ đợi ứng viên ứng tuyển tại các kênh ứng tuyển trong khi dịch vụ tuyển dụng nhân sự lại rất chủ động đi tìm nhân sự, quảng bá bằng nhiều kênh tìm kiếm việc làm.

Quy trình tuyển dụng tại Mit Solutions

1. Công ty tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

2. Các chuyên gia tuyển dụng sẽ đánh giá và liệt kê những yêu cầu cần có của ứng viên để viết vào thông tin tuyển dụng.

3. Ký hợp đồng tuyển dụng giữa công ty với khách hàng. Sau đó hoạt động tuyển dụng sẽ được triển khai, các tin tuyển dụng sẽ được đăng trên internet, web việc làm, mạng xã hội,…

4. Sau khi tìm được ứng viên sẽ tiến hành phỏng vấn, nếu ứng viên đủ điều kiện mà khách hàng cần, danh sách các ứng viên sẽ được chuyển cho khách hàng.

5. Khi nhận được các ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng, khách hàng tiến hành thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

6. Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi đủ số lượng yêu cầu từ khách hàng.

dich vu tuyen dung nhan su 1 - Head Hunters - Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao
Mit Solutions dịch vụ tuyển dụng nhân sự chất lượng, uy tín

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự

 • Nhận được danh sách ứng viên phù hợp nhanh chóng, chất lượng
 • Có nhiều ứng viên đáp đáp ứng nhu cầu cho bạn lựa chọn
 • Bảo mật cho công ty
 • Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Luôn có nhân viên dự phòng để đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Head Hunters – Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao. Hãy liên hệ đội ngũ Chuyên gia tư vấn Mit Solutions để chúng tôi giúp bạn chấm dứt tình trạng thiếu hụt nhân sự và tìm kiếm nhân sự chất lượng một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *