Download bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ 2021

Download bo giao trinh ngon ngu lap trinh C 2021 - Download bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ 2021

C++ là một ngôn ngữ lập trình khá cơ bản. Hiện nay, C++ luôn đóng một vị trí quan trọng trong ngành lập trình máy tính. Với nhiều tính năng lập trình nền tảng, C++ chắc chắn là ngôn ngữ xuất phát điểm cho các developer mới vào nghề. Để cung cấp thêm những kiến thức nền tảng và nâng cao cho người học lập trình. Ngày hôm nay CodeGym xin chia sẻ cho bạn bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ 2021. Cùng khám phá ngay nhé!

Ngôn ngữ C++ là gì? Ứng dụng cơ bản của C++

C++ là ngôn ngữ lập trình cơ bản được phát triển từ ngôn ngữ lập trình gốc là C. Nếu bạn đang bắt đầu học hay đã học qua về C++ chắc hẳn bạn sẽ thấy sự quan trọng của nó. Được ứng dụng và phát triển ở rất nhiều nền tảng lập trình quan trọng. Nói cách khác đó là học lập trình C++ sẽ giúp cho việc học những ngôn ngữ cao dễ hơn rất nhiều.

Vậy C++ là gì, những ứng dụng cơ bản nhất trong thực tế hiện nay là gì. Cùng tìm hiểu ngay những nội dung dưới đây nhé!

C++ là gì?

C++ được định nghĩa là kiểu ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP) cơ bản. Sự đặc biệt ở ngôn ngữ này đó chính là ở cấu trúc. C++ có kiểu cấu trúc dữ liệu khá giống với C, chỉ khác đó là C++ được tích hợp thêm tính hướng đối tượng. Nói một cách khác, C++ là một ngôn ngữ lập trình lai tạo.

Download bo giao trinh ngon ngu lap trinh C 2021 - Download bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ 2021

C++ là gì?

Sự lai tạo của C++ được đánh giá ở hai yếu tố chính. Thứ nhất đó là C++ có những tính chất của những ngôn ngữ bậc thấp như: C, Pascal,…Thứ hai, C++ cũng có những tính chất khá giống với những ngôn ngữ bậc cao như: Python, C#, Java,v.v.v..

Lí giải lí do tại sao tại có cái tên “C++”. C++ được tính toán tương đương với C= C + 1. Lí do bởi vì “++” chính là toán tử của 1 ngôi trong ngôn ngữ lập trình C/C++.

Ứng dụng thực tế của ngôn ngữ C++

1612481702 186 Download bo giao trinh ngon ngu lap trinh C 2021 - Download bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ 2021

Ứng dụng thực tế của ngôn ngữ C++

C++ là ngôn ngữ IT có rất nhiều ứng dụng thực tế khá thú vị và quan trọng. Ngôn ngữ này có thể giải quyết được rất nhiều dạng bài toán lập trình khác nhau. Với ưu điểm hiệu năng cao, cực kỳ tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ, C++ luôn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Dưới đây là một vài ứng dụng cực hữu hiệu của C++ đối với người lập trình viên:

 • Lập trình, phát triển game.
 • Phát triển ứng dụng dao diện cho người dùng.
 • Lập trình website.
 • Ứng dụng vào phát triển phần mềm đồ họa và tính toán.
 • Xây dựng hệ quản trị cơ sở dữ liệu.
 • Phát triển hệ điều hành
 • Quản lí doanh nghiệp.
 • Xử lí trình biên dịch.

Nội dung của bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++

1612481704 416 Download bo giao trinh ngon ngu lap trinh C 2021 - Download bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ 2021

Kiến thức của bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++

Bộ tài liệu được CodeGym trích dẫn, thu thập và chọn lọc từ rất nhiều nguồn uy tín. Những nội dung trong bộ tài liệu chủ yếu là kiến thức cơ bản nhất về C++. Ngoài ra, bộ tài liệu còn cung cấp thêm những bài giảng giáo trình theo từng cấp bậc. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc học của bạn, nhất là việc phải bắt đầu học C++ từ đâu.

Các dạng kiến thức và kỹ thuật mà bạn sẽ được đọc trong cuốn giáo trình đó là:

 • List giáo trình cơ bản về C++ gồm: Giới thiệu ngôn ngữ lập trình cơ bản C++; các kiểu dữ liệu cơ bản & cấu trúc câu lệnh điều khiển; mảng; cấu trúc dữ liệu trừu tượng; con trỏ và tập tin.
 • Tài liệu lập trình C++ cơ bản của trường học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông.
 • Tập phong cách lập trình C++.
 • Cuốn lập trình C++ của Phạm Hồng Thái.
 • Tập tài liệu lập trình hướng đối tượng với C++ 

Nhìn chung bộ giáo trình thiên nhiều về những kiến thức C++ cơ bản. Các dạng kiến thức khá phổ thông và đầy đủ cho một bạn newbie mới bước chân vào lập trình. Ngoài ra, bộ tài liệu còn được định dạng dưới nhiều phiên bản dễ cho bạn tải và đọc như dạng PDF.

Toàn bộ giáo trình đã được CodeGym chọn lọc và sưu tầm rất kỹ lưỡng từ những cơ sở giáo dục lập trình đầu ngành. Tất cả đều nhằm mang đến cho bạn những giá trị hữu ích nhất có thể.

Tải ngay bộ giáo trình

Dưới đây là giáo trình tài liệu ngôn ngữ C++ dành cho bạn:

DOWNLOAD>>>>

Tổng kết

Bộ giáo trình ngôn ngữ lập trình C++ xứng đáng là thứ để bạn có thể tìm tòi và khám phá về C++. Hoàn toàn là những kiến thức chỉnh chu và bài bản nhất về C++. Bạn hoàn toàn có thể tự định nghĩa và tự học những kiến thức cơ bản về C++ thông qua bộ tài liệu này. Cuối cùng, xin chúc bạn có những học tập thật hiểu quả. Cảm ơn bạn rất nhiều.


Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *