Dòng Galaxy S22 có thể không được trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình

[ad_1]

Theo các tin đồn trước đây cho biết, Samsung được cho là sẽ mang lại một vài cải tiến quan trọng về camera cho dòng Galaxy S22, bao gồm hệ thống chống rung dịch chuyển cảm biến và mô-đun ống kính tiềm vọng zoom liên tục.

Ngoài ra, một số người dùng mong đợi rằng công ty Hàn Quốc sẽ trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình cho các flagship Galaxy S tiếp theo của mình, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Theo các báo cáo từ Hàn Quốc, Samsung đã quyết định không triển khai hệ thống camera dưới màn hình cho dòng Galaxy S22. Công ty Hàn Quốc dường như không hài lòng với chất lượng hình ảnh và hiệu suất sản xuất quá thấp để có thể trang bị cho hàng triệu chiếc Galaxy S22. Do đó, camera dưới màn hình sẽ ra mắt trên dòng Galaxy Note, ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Vì Galaxy Z Fold 3 có camera selfie phụ nên Samsung có thể trang bị nó cho chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình. Cách đây vài giờ, một rò rỉ cho biết camera dưới màn hình của Galaxy Z Fold 3 sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với công nghệ tương tự từ các thương hiệu khác.

Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ sở hữu camera chính với kích thước cảm biến lớn hơn (có thể mang nhãn hiệu Olympus), hệ thống chống rung dịch chuyển cảm biến và một ống kính tiềm vọng zoom liên tục. Ngoài ra, flagship này có thể được trang bị bộ vi xử lý Exynos 2200 (Snapdragon 895 ở một số thị trường) dựa trên kiến ​​trúc v9 của ARM và đồ họa AMD. Hãy cùng chờ xem nhé!

Chi tiết giá Samsung Galaxy S22

[ad_2]