Dịch vụ Viral Video Marketing

Dịch vụ Viral video marketing chất lượng cao, chất lượng với ý tưởng độc đáo giúp truyền tải thông điệp hiệu quả. Liên hệ: 0901.071.074 để được tư vấn chi tiết!

Viral video marketing đang dần trở thành xu hướng và là một trong những chiến dịch online marketing hiệu quả nhất hiện nay. Lợi dụng yếu tố quan trọng nhất của video là đem lại “cảm xúc” cho người xem, các nhà làm marketing khiến cho người xem phải tương tác, chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem video. Đây là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả trong thời đại công nghệ số này. Vậy có những dịch vụ Viral video marketing nào phổ biến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Viral video marketing đang là xu hướng hiện nay

Viral video marketing là gì?

Viral video marketing là một chiến dịch marketing sử dụng một đoạn phim quảng cáo ngắn để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet nhằm mục đích bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu. Đây là hình thức marketing đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp rút ngắn thời gian và chi phí cho nhãn hàng, doanh nghiệp. 

Tại sao nên Viral video marketing?

  • Luôn có một lượng khán giả tiềm năng lớn xem video trực tuyến: Theo thống kê, hàng tháng có hơn 1 tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Đây chính là lượng khán giả rất tiềm năng để bạn khai thác.
  • Tiết kiệm chi phí: So với các TVC thì cách truyền thông này tiết kiệm hơn. Bạn có thể tận dụng nhiều kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter,… để tiếp thị rất hiệu quả.
  • Tiếp cận người dùng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng: Các video có nội dung bắt trend hoặc nội dung gần gũi, sâu sắc rất dễ gây ấn tượng người xem. Từ đó thúc đẩy tương tác, chia sẻ cảm xúc giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. 

Các dịch vụ Viral video marketing 

1. Trueview in-stream ads 

Đây là một hình thức quảng cáo phổ biến trên Youtube, với một clip quảng cáo được phát trước video người dùng cần xem và có thể bỏ qua sau 5s. Các clip quảng cáo này người dùng được phép đặt link để dẫn tới web.

Cách quảng cáo này có ưu điểm là xuất hiện với tần suất lớn, màu sắc âm thanh đặc sắc, sống động và cách tính tiền linh hoạt theo lượt click.

Các video in-stream có thể bỏ qua sau 5s trên Youtube

2. OutStream 

OutStream là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo InStream và quảng cáo hiển thị. Quảng cáo OutStream còn gọi là quảng cáo ngoài luồng với mục tiêu không phải là mở rộng phạm vi tiếp cận. Nó cho phép tự động phát các video mà không có âm thanh, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể chọn bật nghe âm thanh nếu muốn.

3. iTVC

iTVC là hình thức quảng cáo video trực tuyến trên Youtube. Đây là giải pháp giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách chính xác nhất. 

iTVC có những ưu điểm khiến nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp sử dụng như: giúp khách hàng ghi nhớ, ấn tượng về thương hiệu một cách nhanh chóng, trải nghiệm trên đa dạng thiết bị, đa dạng thể loại nội dung và chi phí thấp, rủi ro ít.

Các quy trình cơ bản khi làm Viral video marketing tại Thiết kế website Cần Thơ

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng cung cấp

Bước 2: Lên ý tưởng và kịch bản cho video

Bước 3: Hẹn khách hàng trực tiếp để trình bày ý tưởng

Bước 4: Vẽ storyboard trước sản xuất

Bước 5: Giai đoạn tiền kỳ ( tìm địa điểm quay, casting diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, trang điểm,…)

Bước 6: Giai đoạn sản xuất

Bước 7: Hậu kỳ sản xuất ( hoàn thiện âm thanh, nhạc nền, lời thoại, lồng tiếng,…)

Bước 8: Gửi khách hàng duyệt

Bước 9: Xuất file và thanh toán

Viral video marketing giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả, nhanh chóng

Tại sao nên chọn Thiết kế website Cần Thơ cho các sản phẩm Viral video marketing của mình?

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất định sẽ giúp chiến dịch marketing video của bạn thành công.

Bên cạnh đó với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các video viral sẽ giúp đưa sản phẩm của bạn đến người dùng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Viral video marketing mang lại hiệu quả rất lớn, nắm bắt được xu hướng này doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thành công. Liên hệ với chúng tôi  qua Hotline 0901.071.074 để được tư vấn rõ hơn!