Dịch Vụ Quảng Cáo Tik Tok

Quay video trên Tik Tok hiện nay đã trở thành trào lưu mà giới trẻ đang “ rần rần” suốt thời gian qua. Dịch vụ quảng cáo Tik Tok chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng khổng lồ của nền tảng này.

Nói không ngoa khi Tik Tok hiện nay đang “ làm mưa làm gió” trên các trang mạng xã hội. Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng lượt xem thu về có khi lên đến hàng trăm thậm chí là hàng triệu view. Bí mật nằm ở đâu? Làm thế nào để bán hàng trên nền tảng đầy tiềm năng này? Cùng tìm hiểu dịch vụ quảng cáo Tik Tok “triệu view” giúp bạn nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tik Tok là gì? Có mấy phương thức quảng cáo trên dịch vụ Tik Tok?

Tik Tok là mạng xã mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc với tên gốc là Douyin hay vibrato. Rất nhanh chóng, Tik Tok đã nhanh chóng “ lan rộng” ra nhiều quốc gia và khi đến Việt Nam nó nhanh chóng thành “ trào lưu”. Vậy thực tế Tik Tok là gì?

Tik Tok là gì?

Tik Tok là đoạn video ngắn có thời gian khoảng vài giây đến 15s với nội dung linh hoạt về hình ảnh, hiệu ứng và âm nhạc. Khác với những video đơn thuần, tiktok có khả năng tính năng chỉnh sửa độc đáo, linh hoạt. Tiktok cũng giống như facebook, cũng đang là trang mạng xã hội linh hoạt được dùng khá rộng trong kinh doanh online.

Phương thức quảng cáo trên dịch vụ quảng cáo Tik Tok hiện nay bao gồm:

  • Hiển thị khi mở APP
  • Hiển thị ngẫu nhiên (Regular Take Over)
  • Hiển thị một ngày ( One Day Max – In Feed Ads)
  • Hiển thị thường xuyên ( Brand Premium – In Feed Ads)

Tùy vào sản phẩm cần quảng cáo cũng như yêu cầu từ phía khách hàng mà sẽ có phương thức quảng cáo phù hợp. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam chỉ có hai phương thức chủ yếu là Brand Takeover và In Feed Ads.

Vậy nên câu hỏi được đặt ra lúc này là nên chọn phương thức quảng cáo nào trên Tik tok để tiết kiệm chi phí nhưng kết quả cao? Cùng tìm hiểu qua nội dung kế tiếp.

Lựa chọn phương thức quảng cáo trên dịch vụ Tik Tok hiệu quả?

Brand Takeover

Brand Takeovers là hình thức quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tốc độ tiếp cận nhanh. Chỉ cần mở ứng dụng tik tok trên điện thoại lên thì màn hình quảng cáo sẽ xuất hiện ngay lúc này. Nội dung quảng cáo rất nhanh chóng, chỉ duy nhất 3 đến 5 giây và được phát bằng hình ảnh mà không có tiếng.

Phương thức quảng cáo Brand takeover

Phương thức quảng cáo này có hạn chế riêng là người dùng không thể tương tác trực tiếp. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh thường sử dụng các nút CTA vào trường hợp này. Công dụng chính là “ lôi kéo” người dùng về liên kết trang cá nhân do họ tự tạo nên.

Khi sử dụng phương thức quảng cáo này, thương hiệu sẽ được phát hình ảnh “độc quyền” của mình trong suốt 24 giờ . Các chỉ số đo lường kết quả cho phương thức quảng cáo này sẽ được xác định qua: lượt hiển thị, chỉ số tiếp cận, lượt nhấp quảng cáo…

In Feed Ads

Trung bình cứ 3 video trên tik tok, người xem sẽ “ bắt buộc” thấy xuất  một video quảng cáo. Hình thức quảng cáo này có tên gọi là In Feed Ads, một phương thức quảng cáo trên dịch vụ tik tok hiện nay. Loại hình quảng cáo này thiên về những video có tính chân thật, gần gũi nhất. Điều này giúp người dùng thấy lôi cuốn và bỏ thời gian xem đến hết video.

Quảng cáo In Feed Ads, trên Tik Tok

Tính năng chính của phương thức quảng cáo này là giúp thương hiệu đo đạc tốt các chỉ số tương tác của người dùng đối với video. Ngoài ra nó còn giúp đơn vị kinh doanh có thể thống kê các thông tin liên quan đến độ tuổi, giới tính, khu vực sống. Kết quả mà phương thức quảng cáo này mang về “ khá lớn”, góp phần gây dựng hình ảnh thương hiệu.

Liên hệ dịch vụ Tik Tok chất lượng sẽ có lợi ích gì?

Thay vì mất thời gian “ loay hoay” tự quay, chỉnh một video Tik Tok nhưng số lượt xem không “ khá khẩm”. Tại sao bạn không liên hệ dịch vụ quảng cáo Tik Tok chuyên nghiệp? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và tất nhiên kết quả sẽ khiến bạn “ bất ngờ”.

MIT SOLUTIONS là dịch vụ quảng cáo Tik Tok, Facebook, Instagram uy tín và chất lượng hiện nay. Với kế hoạch và định hướng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho sản phẩm của bạn. Dịch vụ từ MIT SOLUTIONS sẽ tăng lượng view và follow trên video Tik Tok của bạn.

Chúng tôi có nhiều mức giá với các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt. Các gói dịch vụ quảng cáo Tik Tok đều được thực hiện nghiêm túc và đảm bảo chất lượng. Mọi thắc mắc cần liên hệ dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0901.071.074 để được tư vấn!