Dịch vụ Facebook giá rẻ

dich vu facebook gia re 1 - Dịch vụ Facebook giá rẻ

Dịch vụ Facebook đem đến nhiều cơ hội cho việc kinh doanh online hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ẩn số về dịch vụ này khiến nhiều nhà đầu tư đang khá băn khoăn.

Kinh doanh Online nhiều năm trở lại đây đã trở thành lĩnh vực hot, chiếm số lượng lớn trên thị trường. Không cần đầu tư một số tiền lớn để thuê mặt bằng, chỉ cần một chiếc điện thoại là “ cả thế giới” đã được bày bán. Nhưng thực tế, làm cách nào để kinh doanh online hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết. Dịch vụ Facebook sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề trên.

Dịch vụ Facebook là gì?

Dịch vụ Facebook là một dịch vụ quảng cáo của facebook và phải trả phí khi sử dụng. Tuy nhiên, facebook sẽ không chỉ biết “ thu” mà lại không “ chi” ra quyền lợi cho khách hàng sử dụng. Khi khách hàng trả phí quảng cáo, thì những sản phẩm, ưu đãi sẽ hiển thị trên facebook của những khách hàng tiềm năng. Thậm chí còn xuất hiện trên những mạng xã hội liên kết với facebook.

dich vu facebook gia re 1 - Dịch vụ Facebook giá rẻ
Dịch vụ facebook có hiệu quả như lời đồn?

Trên thực tế, dịch vụ facebook là một trong những kênh quảng cáo nhỏ lẻ của kênh quảng cáo trực tuyến. Thế nhưng, không thể phủ nhận những ưu điểm mà hình thức quảng cáo này đem lại so với kênh quảng cáo truyền thống.

Xác định được phân khúc thị trường

Facebook cung cấp cho bạn thông tin về giới tính và độ tuổi của khách hàng, chính điều này giúp việc quảng cáo facebook xác định được phân khúc thị trường mà sản phẩm muốn quảng cáo hướng tới. Điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận, cũng như định hướng khách hàng được rõ ràng và chính xác hơn.

Ghi nhận phản ứng khách hàng

Dịch vụ facebook giúp doanh nghiệp hay đơn vị sử dụng dịch vụ dễ dàng nhận biết được số lượng khách hàng mà mình tiếp cận được, số lượng người tương tác với kênh sản phẩm mình đưa tới…đây là điều mà quảng cáo truyền thống không có được.

Tương tác dễ dàng hơn giữa người mua và bán

Chức năng bình luận, để lại lời nhắn sẽ giúp khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng trao đổi và tương tác với nhau hơn.

dich vu facebook gia re 2 - Dịch vụ Facebook giá rẻ
Dễ dàng tương tác với mọi người

Chi phí cạnh tranh

Sử dụng dịch vụ trên facebook như vậy, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối nhưng hiệu quả đem lại thì vô cùng lớn. Không thể phủ định được sức lan tỏa trên facebook hiện nay cũng không thua kém các kênh chính thống. Thế nhưng mức chi phí bỏ ra cho dịch vụ này lại thấp hơn nhiều.

Nên tự sử dụng dịch vụ facebook hay tìm đến dịch vụ uy tín?

Đối với những doanh nghiệp lớn, họ đã có sẵn một đội ngũ marketing cùng nguồn chi phí lớn cho việc chạy quảng cáo, thế nhưng hiệu quả đem lại nhiều lúc cũng không cao!

Nhiều bạn trẻ vì muốn tiết kiệm chi phí, kiểm soát được thời gian, không muốn “ ăn quả lừa” nên đã tự chạy quảng cáo facebook. Có người thành công, nhưng thất bại và mất tiền cũng không phải là con số ít.

dich vu facebook gia re 3 - Dịch vụ Facebook giá rẻ
Lợi thế nào khi sử dụng dịch vụ facebook

Nguyên nhân từ đâu? Thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng dịch vụ trên facebook không hiệu quả. Có thể là do chưa có kinh nghiệm, chỉ nghĩ đơn thuần càng bỏ nhiều tiền thì tiếp cận khách hàng càng cao…!

Ngoài ra các yếu tố tác động tới như chưa target khách hàng chuẩn xác, nội dung chưa đánh trúng tâm lý khách hàng, chọn sai múi giờ quảng cáo…Liệu lúc này, bạn đã nghĩ tới dịch vụ Facebook chuyên nghiệp hay chưa?

MIT SOLUTIONS – dịch vụ facebook uy tín và chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp, MIT SOLUTIONS đã hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ để cung cấp dịch vụ facebook, Tik Tok, Instragram.

Chúng tôi cam kết đem đến đem đến cho các bạn nhưng giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ Facebook như:

  • Hướng tới đúng khách hàng tiềm năng
  • Tính linh hoạt cao
  • Phân phối quảng cáo hợp lý
  • Chi phí cạnh tranh nhưng hiệu quả đem lại cao

Với bảng giá dịch vụ trọn gói cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp. Chiến lược mà chúng tôi đưa ra luôn hướng đến sự hiệu quả về kinh tế cũng như hình ảnh thương hiệu cho phía đối tác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0901.071.074 để được tư vấn hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *