Đây là Realme Pad: Màn hình 10.4 inch, hỗ trợ bút cảm ứng, 4 loa ngoài, pin 7100mAh

[ad_1]

Realme Pad được cho là sẽ ra mắt vào cuối quý 3 năm 2021, cùng với Realme Book.

Theo dự kiến, Realme sẽ ra mắt Realme Pad – chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng trong năm nay. Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa chia sẻ loạt ảnh render báo chí của Realme Pad, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế chính thức của sản phẩm này ngay trước ngày ra mắt.

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng Realme Pad sẽ có khung máy được làm bằng nhôm, đi kèm hai tuỳ chọn màu sắc là Xám và Vàng. Ngoài ra, máy cũng có mặt lưng hai tông màu, camera đơn không đèn flash LED ở phía sau và khe đựng bút cảm ứng ở cạnh dưới.

Dựa trên những tin đồn trước đó, Realme Pad sẽ có màn hình 10.4 inch với viền màn hình mỏng, dung lượng pin 7100mAh, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Kích thước vật lý của thiết bị được cho là 246.1 x 155.8 x 6.8mm, trong đó vị trí dày nhất là nơi đặt cụm camera sau (8.4mm).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất realmePad-leak Đây là Realme Pad: Màn hình 10.4 inch, hỗ trợ bút cảm ứng, 4 loa ngoài, pin 7100mAh

Ảnh render tiết lộ rằng Realme Pad sẽ được trang bị tới 4 loa ngoài, bao gồm hai loa ở cạnh dưới và hai loa ở cạnh trên. Máy sử dụng cổng kết nối USB-C, có khe cắm thẻ nhớ microSD, tuy nhiên chưa rõ liệu chiếc tablet này có phiên bản 4G hay không. Thiết bị được cho là sẽ có camera 8MP với khẩu độ f/2.8 ở cả mặt trước và mặt sau, nhưng chỉ có camera sau là có khả năng tự động lấy nét.

[ad_2]