Đây là dấu hiệu cho thấy Galaxy Tab S7 XL Lite sắp sửa ra mắt

[ad_1]

Gần đây, một chiếc máy tính bảng tầm trung mới của Samsung đã được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt. Danh sách tiết lộ rằng nó có thể sẽ xuất hiện trên thị trường với tên gọi là Galaxy Tab S7 XL Lite.

Giờ đây, chiếc tablet này vừa tiếp tục được cơ quan chứng nhận FCC phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Danh sách FCC của Galaxy Tab S7 XL Lite (SM-T736B) chỉ tiết lộ rằng nó hỗ trợ các tính năng kết nối như 5G, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth LE (Low Energy). Ngoài biến thể 5G, tablet này dự kiến sẽ có thêm biến thể chỉ hỗ trợ 4G LTE và Wi-Fi, với số model lần lượt là SM-T735/SM-T730.

Trước đây, Galaxy Tab S7 XL Lite cũng từng được phát hiện tại nền tảng chứng nhận 3C của Trung Quốc. Danh sách này tiết lộ rằng máy tính bảng sắp tới của Samsung có thể đi kèm với củ sạc 15W. Tuy nhiên, các tablet này dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh 44.5W khi ra mắt.

Còn theo tiết lộ từ danh sách Geekbench, Galaxy Tab S7 XL Lite sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 750G, đi kèm dung lượng RAM 4GB và chạy trên hệ điều hành Android 11 mới nhất.

Chiếc tablet này có thể sẽ ra mắt với màn hình IPS LCD 12.4 inch, hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và hệ thống camera kép ở phía sau. Nó có thể sở hữu nhiều màu như đen, bạc, hồng và xanh lá cây khi ra mắt vào tháng 6 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Chi tiết giá Samsung Galaxy Tab S7 XL Lite

[ad_2]