Đảo Rồng Mobile chính thức ra mắt, mang tuổi thơ của biết bao thế hệ quay về

[ad_1]

Gần đây, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng để có thể trải nghiệm Đảo Rồng Mobile, một tựa game được hồi sinh do chính tay người Việt làm nên. 

Đảo Rồng là một trong số những cái tên làm nên tuổi thơ của biết bao thế hệ trên nền tảng Zing Me, và nối gót Hàng Rong thì Đảo Rồng cũng đã được ra mắt với phiên bản Mobile, dành cho các game thủ đời đầu có dịp ôn lại kỷ niệm trong thời gian “giãn cách” như hiện này.

Khi chơi tựa game này, người chơi sẽ nhập vai vào một người luyện rồng với nhiệm vụ chăm sóc, lai tạo và rèn luyện các chú rồng để đánh các map PVE. Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là việc lai tạo nên các giống rồng mới từ 5 tộc rồng khác nhau (Lửa, Cây, Băng, Đất, Sấm) và khám phá những hòn đảo mới, tăng diện tích nuôi rồng. Với sức hút như vậy, các game thủ đời đầu đã rất mê mệt với tựa game này, đến mức “mất ăn mất ngủ” để canh sự kiện, làm nhiệm vụ nhằm nâng cấp sức mạnh cho các chú rồng của mình. Thế nhưng tựa game này đã chính thức đóng cửa vào giai đoạn 2016, do mạng xã hội Zing Me không còn nhiều sức hút như trước nữa.

Tuy đã ngưng hoạt động được một khoản thời gian khá lâu, nhưng những người hâm mộ tựa game tuổi thơ này vẫn đang trông ngóng một phiên bản Đảo Rồng trên nền tảng di động. Thấy được điều đó, nhóm phát triển game HDuongOffice đã quyết định hồi sinh tựa game Đảo Rồng một lần nữa với phiên bản Mobile.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất daorong Đảo Rồng Mobile chính thức ra mắt, mang tuổi thơ của biết bao thế hệ quay về

Hiện nay, Đảo Rồng Mobile đã có mặt trên Google Play dưới dạng “truy cập sớm”, tuy nhiên tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên độ ổn định vẫn chưa cao. Các game thủ có thể vào chơi được nhưng chỉ hỗ trợ khoản 200 người chơi nên khi bạn truy cập vào thời gian đông người thì có thể sẽ không vào được.

Tạm kết

Để có thể trải nghiệm tựa game Đảo Rồng Mobile và ôn lại kỷ niệm, người chơi có thể truy cập vào Google Play tại ĐÂY để tải về và cùng huấn luyện, xây dựng nên một đội quân rồng hùng mạnh nhé.

[ad_2]