Bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy M32 giá rẻ sắp sửa ra mắt

[ad_1]

Samsung Galaxy M32 sắp ra mắt gần đây đã được phát hiện trên trang web chứng nhận DEKRA và Geekbench.

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa tiết lộ rằng thành viên tiếp theo thuộc dòng Galaxy M của Samsung vừa tiếp tục nhận được sự chấp thuận từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó đã đến gần.

Chứng nhận BIS của Galaxy M32 đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của nó. Danh sách chỉ tiết lộ số model trên chiếc smartphone sắp tới của Samsung là SM-M325F/DS. Tuy nhiên, chứng nhận DEKRA trước đó đã tiết lộ rằng, Galaxy M32 sẽ xuất hiện trong thời gian tới với viên pin dung lượng 6,000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2-3 ngày dài sử dụng của người dùng.

Trong khi đó, danh sách Geekbench của smartphone này tiết lộ nó sử dụng chipset Helio G85, RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 11. Hiện vẫn chưa rõ các thông số kỹ thuật khác của Galaxy M32 4G nhưng các báo cáo cho rằng nó có thể là phiên bản cải tiến của Galaxy A32.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-M32-SM-M325F-DS-BIS-1 Bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy M32 giá rẻ sắp sửa ra mắt

Nếu bạn còn nhớ thì Galaxy A32 đã ra mắt với màn hình Super AMOLED, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, tốc độ làm mới 90Hz và máy quét dấu vân tay trong màn hình. Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chipset Helio G85, RAM lên đến 8GB, có bộ nhớ trong 128GB và người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, Galaxy A32 có camera trước 20 megapixel và hệ thống 4 camera sau của nó có độ phân giải là 64 megapixel + 8 megapixel + 5 megapixel + 5 megapixel. Nó có pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W, chạy trên  hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng One UI 3.1.

Chi tiết giá Samsung Galaxy M32

[ad_2]