ASUS ZenFone 8 Mini được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 30W trong chứng nhận mới nhất

[ad_1]

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng, ASUS đang phát triển dòng sản phẩm ZenFone 8 để sớm ra mắt trong thời gian tới.

Series này dự kiến ​​sẽ bao gồm ba biến thể và model giá cả phải chăng nhất có thể được gọi là  ZenFone 8 Mini. Chiếc điện thoại này dường như vừa đạt được chứng nhận TÜV SÜD, qua đó khả năng sạc nhanh của nó đã được tiết lộ.

Theo trang Gizmochina, các báo cáo trước đây cho biết điện thoại ASUS ZenFone 8 Mini sắp mắt sẽ đi kèm với số model lần lượt là ASUS_ZS590KS/ASUS_I006D và tên mã SAKE. Theo ảnh chụp màn hình của danh sách TUV được chia sẻ leaker Sudhanshu Ambhore ngày hôm nay, ASUS_I006D/DA sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W.

Còn theo các rò rỉ trước đây cho biết, ASUS ZenFone 8 Mini có thể ra mắt với màn hình OLED với kích thước 5.92 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Điện thoại này còn sở hữu hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ nhờ sử dụng SoC Snapdragon 888.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ASUS-ZenFone-8-mini-face ASUS ZenFone 8 Mini được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 30W trong chứng nhận mới nhất

Vẫn chưa rõ liệu ZenFone 8 Mini có thiết lập camera lật lên như dòng ZenFone 7 hay không. Tuy nhiên, điện thoại này dự kiến ​​sẽ sử dụng camera Sony IMX686 64 megapixel và ống kính Sony IMX663 mới ở mặt sau.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về ZenFone 8 Mini xuất hiện trên các trang mạng. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

[ad_2]