Apple Watch Series 7 có thể đi kèm chip S7 nhỏ hơn, thời lượng pin tốt hơn

[ad_1]

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ trình chiếc smartwatch tiếp theo của mình là Apple Watch Series 7 vào cuối năm nay.

Mới đây, một báo cáo mới của Digitimes vừa tiết lộ rằng thế hệ Apple Watch tiếp theo sẽ đi kèm chip S7 mới nhỏ gọn hơn. Điều này sẽ mang đến nhiều không gian cho viên pin lớn hơn hoặc các thành phần khác.

Cụ thể, Digitimes đã báo cáo rằng Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có chip double-sided, có thể được gọi là S7. Công nghệ mới, được gọi là double-sided System in Package (SiP), là một cách sản xuất chip trong đó chip được cắt đôi. Vì vậy, các bóng bán dẫn trong SIP double-sided nằm ở hai mặt của mô-đun.

Điều này cho phép mô-đun có kích thước nhỏ hơn và do đó cho phép đóng gói nhiều thành phần hơn trong Apple Watch, chẳng hạn như pin lớn hơn hoặc các cảm biến mới.

Apple Watch Series 7 cũng được kỳ vọng có tính năng theo dõi đường huyết, và chip S7 mới có thể là một trong những yếu tố giúp Apple trang bị cảm biến mới cho chiếc smartwatch này.

Cùng với cảm biến mới, Apple cũng dự kiến ​​sẽ mở rộng thiết kế cạnh phẳng của mình cho dòng Apple Watch trong năm nay. Một số hình ảnh render của Apple Watch Series 7 đã được chia sẻ trực tuyến trước đó cho thấy nó có khá nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung và khung viền vát phẳng mới.

Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 series vào cuối năm nay. Bạn mong đợi gì từ Apple Watch thế hệ tiếp theo?

[ad_2]