[21/03/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store - Thiết Kế Website Cần Thơ

[21/03/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Logo, Card & Design Creato‪r‬

1.99 USD > Free / 105 Ratings/  App Store US

Bạn đang muốn tự tạo cho mình một chiếc logo thật ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình, nhưng lại không giỏi khi thực hiện các thao tác trên phần mềm chuyên dụng như Core Draw, Photoshop…? Không sao hết, bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình để thiết kế logo tuyệt đẹp chỉ trong vài phút với ứng dụng Logo, Card & Design Creato‪r.

Các bạn có thể tải Logo, Card & Design Creator tại đây.

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases/ 199 Ratings/  App Store US

Bạn có muốn tạo ra những bức ảnh mang phong cách của riêng bạn, Design & Flyer Creator Pr‪o sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp thay vì vật vã với hàng đống phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa nhé.

Các bạn có thể tải Design & Flyer Creator Pro tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-20 [21/03/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

3.99 USD > Free / Offers In-App Purchases/ 6,2K Ratings/  App Store US

Ứng dụng Phocus – Portrait Mode Editor hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.

Các bạn có thể tải Phocus – Portrait Mode Editor tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-21 [21/03/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Hour Blocks: Day Planne‪r‬

3.99 USD > Free / 26 Ratings/  App Store US

Ứng dụng này sẽ quản lý ngày của bạn thật chuẩn xác theo từng khoảng thời gian 60 phút, giao diện đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn có thể dùng 3 tab Todo-list (Danh sách việc cần làm), Schedule (Lịch trình) và Settings (Cài đặt). Trong Todo-list bạn có thể nhập vào công việc một cách thủ công hoặc bằng Siri, mỗi công việc sẽ được thiết lập mức độ hoàn thành riêng cho biết thứ tự hiển thị của chúng trong danh sách việc cần làm. Sau đó, Hour Blocks sẽ tự động sắp xếp chúng theo thứ tự.

Các bạn có thể tải Hour Blocks: Day Planner tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-21 [21/03/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases/ 1K Ratings/  App Store US

Ứng dụng bàn phím thay thế cho calculator mặc định trên iOS, sở hữu giao diện bắt mắt và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

Các bạn có thể tải Calculator Easy HD tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-19 [21/03/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store