[07/05/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

[ad_1]

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc!

Nubarron: The adventure of an unlucky gnome

Bạn có thể nhận miễn phí trước 10 Thg05 @ 12:00am. Có áp dụng một số hạn chế.

Đây là tựa game đi cảnh 2D với nền đồ họa dễ thương do Nastycloud phát triển. Trong tựa game này, bạn sẽ đồng hành cùng chú lùn Gnome trên hành trình tìm kiếm lại chiếc mũ may mắn bị mất tích của mình. Tuy nhiên, chú ta sẽ không phải một mình mà còn được trợ giúp bởi một đám mây kỳ quặc, lúc nắng, lúc mưa, lúc thì nhiệt tình giúp đỡ, lúc thì nổi đóa phóng sấp sét ầm ầm trên đầu Gnome! Mặc dù khó ưa như vậy, nhưng nếu bạn biết cách tận dụng khả năng bất thường của đám mây sẽ giúp tạo lợi thế cho Gnome đấy nhé. Khá hữu ích khi chống lại kẻ địch, hỗ trợ giải các câu đố gặp phải trên đường đi hay vượt qua những chướng ngại vật trước mắt.

Tải về hoặc thêm Nubarron: The adventure of an unlucky gnome vào thư viện Steam tại đây.

theHunter Classic

theHunter Classic là tựa game săn bắn chân thực nhất. Trong game theHunter Classic, người chơi sẽ khám phá 11 loài thú được bảo tồn và 39 loài độc đáo khác, từ thủy cầm cho đến thú hoang khổng lồ. theHunter Classic là cơ hội để bạn khám phá thế giới mở rộng lớn, trải dài từ những khu rừng ở Australia cho đến vùng đầm lầy Lousiana hay khung cảnh sinh động như trong phim của dãy Alps nước Áo. Trong vai thợ săn, bạn có thể sử dụng mọi thứ từ cung tên đến súng lục để theo dõi, định vị và tiêu diệt con mồi. theHunter Classic được coi là game săn thú chân thực nhất bởi hành vi của con mồi được mô phỏng y như thật. Ngoài ra đây còn là cuộc phiêu lưu kỳ thú dành cho những ai yêu thiên nhiên và cuộc sống hoang dã!

Tải về hoặc thêm theHunter Classic vào thư viện Steam tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-15 [07/05/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Guardian Chronicle

Trong game chiến thuật Guardian Chronicle, bạn có nhiệm vụ chống lại một bầy kẻ thù bằng cách đặt các vệ thần ngẫu nhiên trên chiến trường. Bạn có thể vạch ra các chiến lược khác nhau dựa trên sự kết hợp của những chiến binh mình có vì mỗi người đều sở hữu một kỹ năng riêng. Hãy đánh bại mọi đối thủ và giành chiến thắng với nhóm vệ thần hùng mạnh của bạn!

Tải về hoặc thêm Guardian Chronicle vào thư viện Steam tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-18 [07/05/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Super Animal Royale

Super Animal Royale là game đấu trường sinh tử với 64 đối thủ online trong tạo hình siêu thú. Chọn con thú yêu thích, nhảy dù xuống công viên Safari xấu số và chiến đấu chống lại các đối thủ khác. Mục tiêu cuối cùng chính là sinh tồn và chiến thắng!

Tải về hoặc thêm Super Animal Royale vào thư viện Steam tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-15 [07/05/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Animation Throwdown: The Quest for Cards

Animation Throwdown: The Quest for Cards là game thẻ bài miễn phí yêu cầu người chơi thu thập các thẻ bài có hình các nhân vật ưa thích từ các chương trình tuyệt vời như Futurama, American Dad và Family Guy. Mỗi thẻ bài trong game Animation Throwdown: The Quest for Cards có hình ảnh nhân vật đến từ một trong các chương trình trên đây và chúng đều có các thuộc tính khác nhau. Các thuộc tính này thường chỉ có liên quan đến lực sát thương (damage) và lượng máu (hit point) có sẵn. Thẻ bài nào có điểm số vượt trội nhất sẽ giành chiến thắng nên người chơi không cần nghĩ ra chiến lược quá phức tạp.

Tải về hoặc thêm Animation Throwdown: The Quest for Cards vào thư viện Steam tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-11 [07/05/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu đỉnh đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

[ad_2]